Mỗi tài khoản chỉ thấy dự án của mình.
Đã có tài khoản? Đăng nhập
Tài khoản và mật khẩu lưu trên máy chạy phần mềm (mật khẩu được băm, không lưu dạng chữ). Không dùng chung mật khẩu với email.
Video đã xóa · Khôi phục